BK8 ผู้มอบประสบการณ์ใหม่แห่งวงการกีฬา

เว็บ BK8 ให้มากกว่าที่คุณคิด เมื่อใกล้จะหมดสัปดาห์ จิตใจของคุณที่เหนื่อยล้าจากการทำงานต้องการหาความบันเทิงหรืออย่างอื่นทำ หากคุณเป็นคนเก็บตัวและใช้เวลาอยู่ในบ้านช่วงหยุดพักผ่อน วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างความบันเทิงให้ตัวเองคือไปที่ bk8มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับเกมของเราที่รับรองความสนุกไว้ให้สำหรับคุณ พวกเขาคือผู้ให้บริการความสนุกบนโลกออนไลน์อย่างครบถ้วนมากที่สุด เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2015 มีบริษัทหลักอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย แต่หากเป็นเหล่าสมาชิกในประเทศไทย คงรู้จักกันในนามเว็บ BK8THAI กันนั่นเอง ในตอนนี้ก็เปิดให้บริการมาหลายปีแล้วเช่นกัน คุณจะได้คำตอบว่าทำไมควร ทำความรู้จักกับเว็บไซต์นี้ เนื่องจากเว็บนี้ มีการพัฒนา การเปลี่ยนแปลง การอัปเดต และพร้อมที่จะปรับตัวให้เท่าทันยุคสมัยอยู่เสมอ สามารถสัมผัสความก้าวหน้าได้จากเว็บ  ได้โดยตรง เพราะมีการพัฒนาอยู่ทุกปี ใครรักที่จะเล่นเกมออนไลน์ หรือมองหาความสนุกความบันเทิง เว็บนี้น่าติดตามที่สุดครับ โดยเนื้อหาที่เราคัดเลือกมาบรรยายให้อ่าน เพื่อให้ทุกคนสามารถทำความรู้จักได้อย่างล้ำลึก เสมือนกับไปยืนขอข้อมูลอยู่หน้าบริษัท ทั้งนี้เราจะเปิดประเด็นด้วยสโลแกนการให้บริการ ที่ทางเว็บรับสืบทอดมาแบบเต็ม ๆ จากนั้นไปต่อกันที่เรื่องราวของแบรนด์แอมบาสเดอร์ นักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังก็ทำงานกับพวกเขาได้ ไม่ใช่เพียงนักฟุตบอลอย่างเดียว บริษัทผู้สร้างความสนุก ความบันเทิงผ่านโลกออนไลน์นี้ ยังได้สนับสนุนป้ายโฆษณาลาลีกาอีกต่างหาก สุดท้ายกับการนำเสนอรางวัลอันทรงเกียรติที่เคยได้รับมา ความน่าสนใจในทุกช่วงเวลาของเรา จะเป็นยังไงบ้างนั้น คุณต้องไปติดตามอ่านเอาเอง หากอ่านจบแล้วคิดว่าอยากลองร่วมเล่นเกมออนไลน์ หรือสัมผัสการนำเสนอบริการด้านความบันเทิงดี ๆ ก็ลองแวะมาได้ที่ BK8เว็บไทย 100% ใช้งานง่ายที่สุด ความบันเทิงมีหลายรูปแบบ แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือการเล่นเกมโปรดของคุณ กับโบนัสรางวัลใหญ่ และนั่นคือเหตุผลที่เราสนับสนุนให้คุณเลือกเล่น BK8เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้ชื่อว่า เป็นเว็บยอดฮิตจนติดอันดับ ที่นักเดิมพันหลายคนนิยม และในปัจจุบันนี้เว็บไซต์แห่งนี้ก็ยังมีการพัฒนาเกมและการบริการใหม่ๆขึ้นมาอยู่เสมอด้วย ถ้าจะถามว่าทำไมเว็บเดิมพันออนไลน์แห่งนี้จึงกลายเป็นเว็บยอดนิยมครองใจนักเดิมพันมาขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่า จุดเด่น ก็คือ เกมที่เล่นง่าย และความหลากหลายของเกมที่ให้บริการ ทำให้นักเดิมพัน ค่อนข้างชื่นชอบ เพราะมันตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากนี้คือองค์ประกอบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่สะดวกรวดเร็ว การเล่นเกมแต่ละเกมไม่ต้องรอนาน จึงทำให้ไม่เสียอารมณ์ในการเล่น เกิดความต่อเนื่องอย่างที่หลายคนต้องการ เรียกได้ว่า การบริการแบบนี้ถือว่าลงตัว และ เป็นการบริการที่นักเดิมพันทุกคนต้องการนั่นเอง

BK8เชื่อถือได้หรือไม่

gaming license bk8

อีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนต้องรู้คือ แบรนด์bk8 ได้ทำการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าเป็นแบรนด์ธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีสำนักงานใหญ่ในประเทศมอลต้า ซึ่งมีการควบคุมและได้รับใบอนุญาตโดยรัฐบาล Curacao ทั้งยังดำเนินธุรกิจภายใต้ใบอนุญาตของผู้ให้บริการเกมออนไลน์ N.V. # 365 / JAZ

สโลแกนของBK8 “FIRST” ที่เห็นคุณสำคัญที่สุด

สิ่งแรกที่สุดที่เราคิดว่าหากคุณจะเข้ามาทำความรู้จักกับ เว็บBK8 หรือเข้ามาร่วมเล่นเกมออนไลน์ ร่วมสนุกในทุกความบันเทิงแบบจัดเต็ม คุณจะต้องรู้ก่อนว่าพวกเขาใส่ใจผู้ใช้งานมากขนาดไหน เพื่อให้การตัดสินใจเลือกเว็บไซต์ออนไลน์ได้ง่ายยิ่งขึ้น สโลแกนตรงนี้จะทำให้คุณมีความรู้สึกที่ชัดเจน และมีความต้องการเข้าร่วมอย่างแรงกล้าแน่นอน ความสนุกอยู่ตรงหน้าห้ามพลาดเด็ดขาด มาดูสโลแกนที่โดดเด่นด้านการบริการของพวกเขา ไปพร้อมกับเราดีกว่า
 • ตัวอักษร”F” มาจากคำว่า Fast ความรวดเร็ว เราต้องให้บริการทุกคนอย่างรวดเร็วในทุกมุมมอง ไม่ต้องการให้ผู้ใช้งานรอเข้าใช้งานนานเกินไป
 • ตัวอักษร”I” มาจากคำว่า Innovative คือ นวัตกรรมที่พวกเขาอยากพัฒนาทุกบริการของตนเอง ให้สมัยใหม่และดีที่สุดอยู่ตลอดเวลา
 • ตัวอักษร”R” มาจากคำว่า Rewarding การสร้างสรรค์รางวัลพิเศษ และกิจกรรมดี ๆ ให้เหล่าผู้ใช้งานได้เข้าร่วม เพื่อยกระดับความสนุกขึ้นไปอีกขั้น
 • ตัวอักษร”S” มาจากคำว่า Secure ความปลอดภัยที่ทุกคนต้องสัมผัสได้ ว่าทุกการล็อกอิน ทุกการเล่นเกม ข้อมูลทั้งหมดของผู้ใช้งานจะถูกปกป้องด้วยความปลอดภัยขั้นสูงสุด
 • ตัวอักษร”T” มาจากคำว่า Transparent ทุกบริการต้องมีความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้อย่างจริงจัง ทั้งนี้ยังไม่มีคำศัพท์ที่ซับซ้อน หรือปกปิดเงื่อนไขแม้แต่นิดเดียว
หากเรานำเอา 5 ตัวอักษณภาษาอังกฤษทั้งหมดนี้มาเรียงต่อกัน จะได้ออกมาเป็นคำว่า FIRST ซึ่งทางเราต้องการจะสื่อว่าพวกเขาอยากให้ความสำคัญแก่ผู้ใช้งานทุกคน เป็นที่หนึ่งอยู่เสมอ ต้องการให้ทุกคนได้รับความสนุก ความพึงพอใจออกไปเมื่อเข้ามาใช้งานเว็บ BK8THAI ก็ดี หรือเว็บอื่น ๆ ทั้งหมดในเครือของพวกเขา เห็นแบบนี้คงซึ้งใจกันไม่น้อยเลยใช่ไหมละครับ เพราะเราอยากให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเรา ใส่ใจคุณมากขนาดไหน

ประวัติความเป็นมาของ BK8 ตลอดเวลาที่ผ่านมา

เราได้รับการยอมรับมากขึ้นในโลกว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชีย พร้อมมอบความสนุกสนาน ความบันเทิง และรางวัลเล็ก ๆ น้อยถึงมือผู้บริโภคผ่านเกมทั้งหมดที่เขามีให้ได้เข้าร่วม สำหรับรายละเอียดตลอดเวลาที่ผ่านมาจนถึงยุคปัจจุบัน ณ ตอนนี้ มีอะไรเปลี่ยนไป หรือมีอะไรเกิดขึ้นกับพวกเขาบ้างนั้น เราลองมาดูกันหน่อย

ผู้สนับสนุนป้ายโฆษณาอย่างเป็นทางการในลีก ลาลีกา สเปน 2018/19

ผู้สนับสนุนป้ายโฆษณาอย่างเป็นทางการในลีก ลาลีกา สเปน 2018/19

พวกเขาเบิกทางสู่อนาคตด้วยการเป็นพัธมิตร DBR อย่างเป็นทางการกับ Spanish League ลา ลีกา ของฤดูกาล 2018/19 การก้าวไปเป็นผู้สนับสนุนป้ายโฆษณาระหว่างทีม เรอัล มาดริดและบาร์เซโลน่า ทำให้เกิดการเข้าถึงเป็นวงกว้าง จากการถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์ไปยังหลากหลายประเทศในยุโรป และเอเชีย รวมถึง ไทย ทำให้ความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น ท้ายที่สุดก็เป็นที่รู้จักและยอมรับทั่วโลกไปโดยปริยาย ผู้บริหารของ BK8 Official กล่าวว่า ลาลีกา สเปน เป็นลีกฟุตบอลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทีมเรอัล มาดริด และบาร์เซโลน่า ถือเป็นทีมที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน โดยมุมมองของผู้บริหารของ มองว่าการจับมือกับ ลาลีก้า สเปน จะช่วยให้แบรนด์BK8เป็นที่รู้จัก ของแฟนฟุตบอลทั้งในเอเชีย และทวีปอื่นๆ รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นให้กับแฟนๆ อีกด้วย

John Terry Brand Ambassador 2019 คนแรกของ BK8

5 กุมภาพันธ์ 2019 เป็นวันประวัติศาสตร์สำหรับ bk8ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เราประสบความสำเร็จในการนำ  John Terry เป็น Brand Ambassador ในปี 2019 จอห์น เทอร์รี เองก็เป็นหนึ่งในกัปตันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กับเชลซี เทอร์รี่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 5 สมัย, เอฟเอ คัพ 4 สมัย, ลีกคัพ 3 สมัย, แชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัย และถ้วยยุโรป 1 สมัย ตลอดอาชีพการงานของเขา จอห์น เทอร์รี ถูกโค้ชโดยโค้ชระดับโลกอย่าง โชเซ่ มูรินโญ่ John Terry หนึ่งในกัปตันทีมที่ประสบความสำเร็จและมีอิทธิพลมากที่สุดในวงการฟุตบอลระดับไฮเอนด์ จอห์น เทอร์รีคือนักฟุตบอลที่สร้างแรงบันดาลใจให้แฟนๆ ทั่วโลก! John Terry จะช่วยเราในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์เพื่อดึงดูดแฟนๆ ของเราในเอเชีย ร่วมกับเขาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์

John Terry Brand Ambassador 2019
Robin van Persie Brand Ambassador BK8

Robin van Persie Brand Ambassador BK8 2019-2020

ผู้เล่นระดับโลกคนที่สองที่จะเข้าร่วมแบรนด์แอมบาสเดอร์ของBK8 ได้แก่ Robin van Persie กัปตันทีมชาติเนเธอร์แลนด์, Arsenal, Manchester United และ ผู้เล่นคนนี้เป็นที่รู้จักจากเท้าซ้ายที่อันตรายถึงตาย ด้วยสถานะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์  มีสิทธิ์ใช้ภาพลักษณ์ของ Robin van Persie สำหรับการตลาดแบรนด์ในประเทศแถบเอเชีย เช่น ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และเวียดนาม ในช่วงปี 2019 ถึง 2020 ความร่วมมือนี้มีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดแฟนฟุตบอลให้มากขึ้น Robin van Persie (Brand Ambassador BK8 2019-2020) ตัวเองมีเลือดอินโดนีเซียเพียงเล็กน้อย คุณยายของกองหน้าตัวฉกาจคนนี้เป็นชาวอินโดนีเซีย อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าชาวดัตช์และอินโดนีเซียมีความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นในอดีต อาชีพนักฟุตบอลในอังกฤษของโรบิน ฟาน เพอร์ซี่นั้นยอดเยี่ยมกับอาร์เซนอล โรบิน ฟาน เพอร์ซี่คือผู้เล่นที่ดีที่สุดและเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของพรีเมียร์ลีกในปี 2554-2555 หลังจากนั้นย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและที่นั่นโรบิน ฟาน เพอร์ซี่ ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกและเอฟเอคัพ โรบิน ฟาน เพอร์ซียังเป็นดาวซัลโวสูงสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาล 2012–13 ด้วยกับทีมชาติดัตช์ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่สามารถบันทึกรองแชมป์ฟุตบอลโลก 2010 และอันดับสามในฟุตบอลโลกปี 2014 โรบิน ฟาน เพอร์ซี ยังเป็นที่รู้จักในชื่อ เดอะ ฟลายอิ้ง ดัทช์แมน ต้องขอบคุณลูกโหม่งของเขากับทีมชาติสเปนในฟุตบอลโลก 2014 ในอาชีพค้าแข้งของเขา โรบิน ฟาน เพอร์ซี่เป็นผู้เล่นของโค้ชระดับตำนานในพรีเมียร์ลีกสองคน คือ อาร์แซน เวนเกอร์ และเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เราประสบความสำเร็จกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และยังสร้างงานใหม่และน่าตื่นเต้นเพื่อก้าวไปข้างหน้า ซึ่งรวมถึงการเยี่ยมชมประเทศไทยและอินโดนีเซียตลอดจนกิจกรรมมากมายที่นำไปสู่การขยายฐานสมาชิก

BK8ประกาศเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ 5 ทีมฟุตบอลลีก ลาลีกา สเปน 2021/2022

พันธมิตรการเดิมพันในเอเชียอย่างเป็นทางการของ 5 สโมสรฟุตบอลลีกสเปนBK8 มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือ มีการสร้างแบรนด์บนแพลตฟอร์มดิจิทัลและโซเชียลมีเดียของสโมสรในตลาดเอเชีย ตลอดจนให้ผู้เล่นเข้าถึงโปรโมชั่นและสิทธิ์ในการโฆษณาเสมือนจริง จะนำความเชี่ยวชาญนั้นมาเป็นความร่วมมือนี้รวมถึง BK8 ที่กลายเป็นพันธมิตรการเดิมพันอย่างเป็นทางการของเอเชียสำหรับ Valencia CF, Athletic Club, Elche CF, Villarreal CF และ RCD Mallorca BK8จะให้ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดกีฬาในเอเชียและโอกาสต่างๆ แก่สโมสรเหล่านี้ เว็บไซต์เกมออนไลน์ที่ถูกกฎหมายและได้รับอนุญาตที่เสนอราคาสำหรับการแข่งขันกีฬามากกว่า 50 รายการทั่วโลก รวมถึงฟุตบอล, เทนนิส, บาสเก็ตบอล, คริกเก็ต, รักบี้, บาสเก็ตบอล, เบสบอล, ฮ็อกกี้น้ำแข็ง, กอล์ฟ และอื่นๆ ในผู้ให้บริการเกมกีฬาชั้นนำ

พันธมิตรอย่างเป็นทางการ 5 ทีมฟุตบอลลีก ลาลีกา
Kelly Smith Brand Ambassador BK8

Kelly Smith Brand Ambassador BK8 2021/22

Kelly Smith อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ทีม GB Olympic และ Arsenal Ladies ได้ร่วมมือกับBK8 ผู้ให้บริการเกมกีฬาออนไลน์ในเอเชีย จากข้อตกลงดังกล่าว เคลลี่ สมิธ ได้กลายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของbk8 อย่างเป็นทางการในปี 2021 นี้ ทำให้ เว็บBK8 เป็นแบรนด์การเดิมพันระดับนานาชาติรายแรกที่ได้แต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงขึ้นมา หลังจากที่ เคลลี่ สมิธ แขวนสตั๊ด เขาได้มุ่งเน้นไปที่การเสริมทักษะของผู้หญิงในด้านการเล่นกีฬา และเป็นผู้สนับสนุนมูลนิธิ “We Mind & Kelly Matters” องค์กรผู้ให้ความรู้ด้านสุขภาพจิตและป้องกันการฆ่าตัวตายซึ่ง BK8ได้บริจาคเงินเพื่อเป็นสนับสนุนมูลนิธินี้อีกด้วย ในการเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกัน หลังจากที่ได้เป็นพันธมิตรกับสโมสรลาลีกาหลายแห่งในเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้เราต้องการสร้างความแตกต่างไม่ใช่แค่ฟุตบอลชั้นยอดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเกมของผู้หญิงและเกมระดับรากหญ้าในสหราชอาณาจักรและที่อื่นๆ ด้วย

BK8 หุ้นส่วนพันธมิตรอย่างเป็นทางการ สโมสรฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 

สโมสรฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ เป็นสโมสรฟุตบอลในประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ในเมืองฮัดเดอร์สฟิลด์ รัฐเวสต์ยอร์กเชียร์ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ได้ประกาศเป็นหุ้นส่วนพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล 2021/22 ในระหว่างการเป็นหุ้นส่วน BK8และฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ได้ทำงานร่วมกัน ด้วยการร่วมมือกับสโมสรฟุตบอลอาชีพในอังกฤษ ตั้งเป้าที่จะมีส่วนร่วมในตลาดฟุตบอลของสหราชอาณาจักร

BK8 หุ้นส่วนพันธมิตรอย่างเป็นทางการ สโมสรฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

ความหลากหลายและผู้ให้บริการเกมออนไลน์ BK8

เกมสล็อต

สล็อตออนไลน์

หนึ่งในเกมคาสิโน ที่มีอยู่ในคาสิโนคือ สล็อตBK8 มีเกมสล็อตให้เลือกกว่า100เกม โดยมีธีมแบบตะวันตกและแบบเอเชียเช่น Golden West, Classic Fruits 7, Roma และDragon Blitz  คุณสามารถสัมผัสความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมของการจำลองสล็อตแมชชีนจริงได้บนหน้าจอตรงหน้าคุณ ผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลกทำให้มันน่าสนใจมากจนคุณสามารถหมุนได้เป็นชั่วโมงโดยไม่รู้สึกเบื่อ สล็อตเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ เว็บ BK8 มาโดยตลอด

คาสิโนสด

คาสิโนสด

ส่วนของ BK8คาสิโนสด นั้นมีความน่าดึงดูดใจเช่นเดียวกัน เพราะมันมีช่องรายการสดมากกว่าสิบช่องพร้อมเกมบนโต๊ะคาสิโนที่หลากหลาย เช่นบาคาร่า รูเล็ต และอีกมากมาย ที่นี่ คุณจะได้พบกับผู้ให้บริการอย่างMicrogaming , PlaytechและEvolution Gamingซึ่งทั้งหมดนี้มีช่องทางให้ แบรนด์เหล่านี้รับประกันคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเกมสดและประสบการณ์การเล่นเกมสดที่ดีที่สุดที่เข้าถึงได้ทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณเข้าร่วมและสนุกไปกับเกมคาสิโนสดที่น่าตื่นเต้นตลอดชีวิต อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องไปคาสิโนจริงเหมือนเมื่อก่อน มันคือยุคใหม่ของดิจิทัล และคุณจะต้องมีอุปกรณ์พกพา ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iOS เพื่อดาวน์โหลดแอป BK8โบนัส100 โดยตรงจากเว็บไซต์

เดิมพันกีฬา

เดิมพันกีฬา

บริการการเดิมพัน ฟุตบอล, เทนนิส, บาสเก็ตบอล, แบดมินตัน, อีสปอร์ต, แข่งม้าและอื่นๆ อีกมากมายผลบอลสดพร้อมราคาในการเดิมพันที่น่าสนใจ ซึ่งเราจะมาทำความเราเสนอการเดิมพันสดออนไลน์ของการแข่งขันฟุตบอลรวมทั้งให้ตัวเลือกแก่ผู้เล่นในการติดตามผลการเดิมพันของพวกเขา การเดิมพันกีฬาใน BK8ครอบคลุมหมวดหมู่ต่างๆ เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส เป็นต้น นอกจากนี้ BK8-Sports ยังให้บริการเดิมพันกีฬากับผู้ให้บริการที่เป็นพันธมิตรระหว่างประเทศอื่นๆ เช่น CMD368 และ MAXBET

ทำไมคุณควรเลือก BK8 เว็บออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย

 • เว็บไซต์ที่ง่ายต่อการนำทาง

แม้จะมีชื่อเสียงด้านการเดมพันกีฬา แต่ก็มีตัวเลือกการเกมที่หลากหลาย การเลือกได้รับการจัดระเบียบอย่างดีเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเกมที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องคลิกปุ่มมากเกินไป

 

 • ประสบการณ์ใหม่ แอปพลิเคชัน BK8

แม้ว่าจะมีการใช้โทรศัพท์มือถือกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น แต่เว็บเกมออนไลน์บางแห่งก็ไม่มีเวอร์ชันแอปมือถือBK8 apk download มีความปลอดภัยและใช้งานง่าย แอปมือถือ BK8 apk สำหรับ AndroidและApple iOSพร้อมให้ใช้งานแล้ว คุณสามารถใช้รหัส QR สำหรับการ ดาวน์โหลดBK8

 

 • แพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและมั่นคง

BK8มีใบรับรองจากหน่วยงานรับรองระดับสากลนอกเหนือจากขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยแบบเดิมที่มีองค์ประกอบของไอที กฎหมาย และความเป็นส่วนตัวของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเข้ารหัสโดยใช้ SSL 128 bits เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีบุคคลที่สามเข้าถึงได้ เกมทั้งหมดได้รับการทดสอบและรับรองโดยหลายองค์กร รวมถึงBMM Testlabs และ iTech Labs

 

 • บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

ฝ่ายบริการลูกค้าของเราพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตอบคำถามและแก้ไขปัญหา คำถามทั้งหมดจะได้รับการจัดการทันที ไม่มีวันหยุด ทีมงานของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในแต่ละภาษาของคุณ

bk8 awwwards

เนื้อหาข้อสุดท้ายในการแนะนำ เว็บ BK8 ให้ทุกคนได้รู้จัก และมันยังเพิ่มความไว้วางใจ ความน่าสนใจของ BK8THAI ให้สูงขึ้นไปอีก คือ เรื่องราวในอดีตที่พวกเขาเคยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ เว็บไซต์อันยอดเยี่ยมจากงาน AWWWARDS ในปี ค.ศ.2015 ด้วยรางวัลนี้ทำให้การเติบโตของเว็บก้าวกระโดดเอามาก ๆ มีผู้เข้าใช้งานมากขึ้น และยังครองอันดับต้น ๆ ของเอเชียได้ในทุกปี คุณสามารถติดตามอัพเดทข่าวสารฟุตบอลยูโรกับbk8ได้ที่นี่

 

เดิมพันกีฬาแบบไร้ขีดจำกัดไปกับ บีเค8 SPORTS

ทำไมต้องเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ บีเค8 ? โดยสาเหตุสำคัญที่ทำให้นักเล่นทั้งขาประจำ และขาจรจำนวนมาก ชื่นชอบการเล่นเดิมกีฬาออนไลน์กับที่BK8 นั่นเป็นเพราะสามารถติดตามผลการแข่งขันได้ทุกแมตซ์ ไปพร้อมกับได้ลุ้นเงินรางวัลไปด้วย โดยที่ บีเค8 มีหลากหลายด้วยชนิดกีฬาให้เลือกเล่น สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ แม้จะอยู่ในช่วงการพักฤดูกาลของกีฬาบางประเภทแต่BK8 ยังคงมีกีฬาอีกหลายชนิดให้คุณได้ติดตามอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เรียกได้ว่าขาเดิมพันกีฬาออนไลน์ ได้เล่นได้อย่างสนุกสนานตามความต้องการ และทีเด็ดสุดของที่นี่คือให้ราคาดี โอนไว เชื่อใจได้ BK8 น่าใช้งานอย่างมากในเรื่องการเดิมพันกีฬา โดยมีการเดิมพันกีฬาหลากหลายประเภท พร้อมอัตราต่อรองสูงสุดสำหรับกีฬาระดับนานาชาติ ทั้งถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกเก่าหรือสมาชิกใหม่ ก็สามารถใช้บริการง่าย โปรโมชั่นก็จัดหนักจัดเต็มอีกด้วย อีกทั้งน่าเชื่อถือ ด้วยใบอนุญาตมากมายที่มาการันตี จึงไว้วางใจได้ว่าเล่นกับที่นี่ไม่มีโดนโกงชัวร์ เพื่อค้นพบโลกแห่งความบันเทิง บนแพลตฟอร์มคาสิโนออนไลน์ชั้นนำ เว็บไซต์สำหรับคนรักกีฬาฟุตบอล แจกรีวิวค่ายแทงบอลแบบละเอียด ข่าวสารแทงบอลอื่น ๆ ทริคทำเงินในคาสิโนสุดแปลกที่คุณอาจไม่เคยรู้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าถึง การบริการสุดพรีเมียมนี้ได้ แฟนบอลตัวจริงทุกคนต้องไม่พลาด

เชียร์พร้อมลุ้นผล ไปพร้อมกับ Live Score ได้เลย 

หมดปัญหาวางเดิมพัน พนันกีฬาไว้แล้วไม่รู้ทีท่าของการแข่งขันที่วางเดิมพันนั้นๆ เป็นอย่างไรเพราะที่ บีเค8 มีให้ดูผลสดๆ ผ่าน Live Score ได้ด้วย ซึ่งมีข้อดีคือ

 •  สามารถนำข้อมูลที่ขึ้นประกอบการถ่ายทอดสดกีฬาไปใช้วิเคราะห์เพื่อการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น 

 •  มีบทวิเคราะห์ของแมทช์การแข่งขันนั้นๆ ในขณะดูถ่ายทอดสดกีฬาประกอบกับข้อมูลอื่นๆ เป็นต้นว่า มีสถิติต่างๆ ของทีมนั้นๆ ที่ทำการแข่งขัน

เดิมพันบอลออนไลน์และกีฬาอีกมากมาย

หัวข้อกีฬา มีกีฬาหลากหลายให้คุณได้เลือกเดิมพันอันแรกเลย ต้องยกให้ฟุตบอล ตามมาด้วย บาสเก็ตบอล เทนนิส แบตมินตัน วอลเลย์บอล อเมริกันฟุตบอล มวยและการต่อสู้ คริกเก็ต จักรยาน ปาลูกดอก อีสปอร์ต กอลฟ์ แฮนด์บอล ฮอกกี้น้ำแข็ง แข่งรถ รักบี้ สนุ๊กเกอร์ ปิงปอง ตลาดหุ้น และเหตุการณ์สำคัญต่าง มีครบทุกแม็ตซ์การแข่งขันสำคัญทั่วโลกทั้งรายการเล็กและรายการใหญ่  เรียกได้ว่าครอบคลุมเลยทีเดียว  และหากเป็นที่เว็บอื่นคุณอาจจะต้องงงกับรูปแบบการเดิมพันที่มีหลากหลาย  แต่ของ bk8นั้นมีการเดิมพันที่เรียบง่ายเหมาะสมให้แก่คุณเลย  เมื่อคุณเลือกชนิกกีฬาแล้วคุณสามารถเลือกได้ว่าจะ  แทงในระหว่างเล่น แทงวันนี้ แทงแม็ตซ์เร็วนี้ แทงมิกซ์พาร์เลย์ แทงราคาพิเศษ แทงล่วงหน้า แทงผลผู้ชนะ ซึ่งในแต่ละหน้าที่เข้าไปก็มีประเภทให้เลือก ตามราคาต่อรอง ทั้งแฮนดิแคป สูงต่ำ คู่คี่ และอีกหลากหลาย  ทุกอย่างที่คุณจะนึกได้ตอบโจทย์คนไทย ที่ชอบความหลากหลายเป้นอย่างมาก

หัวข้อกีฬาแอนนิเมชั่น  หรือที่หลายเว็บเรียกว่ากีฬาเสมือนจริง มันก็ตือวีดีโอเกมประเภทกีฬาที่  เปิดให้คอมพิวเตอร์นั้นเป็นคนแข่งกันแล้วเรานั่งลุ้น ไปนะแหละครับเพียงแต่สมัยนี้รูปแบบสมจริงมากขึ้นและคุณสามารถแทงเดิมพันได้ตลอดเวลาทั้งวัน  กับกีฬาที่คุณชื่นชอบอย่าง แข่งม้า แข่งหมา ฟุตบอล จักรยาน มอเตอร์ครอส แบตมินตัน บาสเก็ตบอล เทนนิส เป็นต้น  กับราคาต่อรองที่สูงการรันตีได้เลยว่านี่คือหนึ่งในเว็บที่มีกีฬาประเภทนี้เยอะที่สุด  และได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมาก ด้วยในตอนนี้  ก็เพราะช่วงโควิดที่ผ่านกีฬาต่างๆ ก็หยุดการแข่งขันมีแต่กีฬาเสมือนจริง นี่แหละที่มาชโลมใจนักแทงให้หายคิดถึงกันได้

 

หัวข้อกีฬา  มากันครบทุกค่ายดังพร้อมซอฟท์แวร์กีฬาที่ได้รับความนิยมจากคนไทย  การใช้งานกระดานกีฬาที่ง่ายและตอบโจทย์ทุกรูปแบบการเดิมพันกับซอฟท์แวร์  C-sport ของค่าย CMD368 , Saba-sport ของค่าย Maxbet , S-port ของค่าย SBObet , bk8-sports ของค่าย BK8 , Virtual-sport ของค่าย Betrader  แต่ละชื่อการันตีได้แน่นอนมีให้คุณได้เดิมพันทั้งรูปแบบสดออนไลน์ เดิมพันล่วงหน้า หรือเดิมพันในวันที่มีระบบทั้งแบบฝั่งยุโรป และ เอเชีย  และค่าน้ำหรือค่าคอมน้อยที่สุดอีกด้วยกับกีฬาเช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล วอลเล็บบอล กอลฟ์ มวยmma มอเตอร์สปอร์ต เทนนิส แบตมินตัน นี่เป็นกีฬาสากลทั่วไปยังมีกีฬาระดับภูมิภาคที่น่าสนใจอย่าง คริกเก็ต ออสซี่รูส์ ปาเป้า สเคอลิ่ง กระโดดน้ำ อเมริกันฟุตบอล ฮอกกี้น้ำแข็ง หมากรุก และสุดไปกับกีฬาเสมือนจริงที่ไม้ต้องรอเวลาการแข่งขันมีให้คุณได้เล่นกันทั้งวันเดิมพันกันทุก 5 นาทีกับฟุตบอล ม้าแข่ง แข่งสุนัขเกรย์ฮาวด์  ที่กล่าวมาทั้งมหดยังมีอีกมากมายให้คุณได้เลือกแทงเดิมพันกันแบบจุใจ

 

หัวข้อ อี-สปอร์ต  สำหรับคอเกมออนไลน์ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมอย่างสูง  จากทั้งแฟนเกมและนักเดิมพันหน้าใหม่ทั่วโลกกับค่าย  IM Esport  กับเกมที่หลากหลายอาทิเช่น PUBG , DOTA2 , CS:GO , FREEFIRE , ROV , VALORANT , LOL , FIFA ที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมทั้งหมด  ที่ทางเว็บแยกหัวข้ออกมาเพราะตัวเกมที่มีให้บริการมาก  และค่าย IM ก็ให้บริการเฉพาะเกมอีสปอร์ตที่เป็นหนึ่งในด้านนี้  อีกเหตุผลคือมีคนเข้าเล่นเป็นจำนวนมากเพื่อการค้นหาที่ง่ายและชัดเจน  ตัวซอฟท์แวร์กีฬาจะรวบรวมการแข่งขันเกมออนไลน์ทุกแม็ตซ์จากทั่วโลกไม่ว่ารายการเล็กใหญ่รวมถึงลีกระดับภูมิภาคให้  มีให้คุณสามารถดูการแข่งขันสดได้ด้วยผ่านระบบสตรีม  และได้ราคาต่อรองดีสุดมากกว่าที่อื่นแน่นอน

เล่นในทุกแพลตฟอรม์ทุกอุปกรณ์

ซอฟท์แวร์ของทาง Bk8 รองรับการทำงานผ่านเว็บเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย  Chrome, Firefox, 360SE, 360Chrome, UCBrowser, Apple เป็นเครื่องมือถือหรือแท็บเล็ต  สามารถเล่นได้บนทุกอุปกรณ์ของทั้งระบบ Android , iOS  ที่รองรับตัวแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดผ่านการแสกน QR Code บนหน้าเว็บไซต์ ในคอมพิวเตอร์ได้  ทำให้การเชื่อมต่อนั้นเสถียรและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นไปอีก  คุณสามารถเล่นพนันกีฬาออนไลน์ได้จากทุกที่ทั่วประเทศไทยผ่านหน้าจอมือถือหรืออุปกรณ์พกพาของคุณ

 

 

คำถามที่พบบ่อย FAQ

เว็บไซต์ของBK8 นั้นถูกกฎหมาย ปลอดภัย มีเครื่องหมายการค้าที่ได้รับอนุญาตและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนที่ Malta ควบคุมและอนุญาตโดยรัฐบาล Curacao และควบคุมภายใต้ใบอนุญาตหลักของ บริษัท บริการเกม NV # 365 / JAZ

เว็บไซต์ BK8 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณเป็นหลัก BK8ได้รับการควบคุมและไม่เปิดเผยรายละเอียดที่ละเอียดของคุณโดยใช้ข้อกำหนดการปกป้องข้อมูลสูงสุดแก่บุคคลที่สามจนกว่าจะได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องหรือผ่านคำสั่งศาล BK8สงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยและส่งข้อมูลส่วนตัวไปยังผู้ให้บริการประมวลผลการชำระเงินและหน่วยงานทางการเงินที่เกี่ยวข้อง ในระดับที่จำเป็นสำหรับการชำระเงินสำหรับบริการที่จัดทำโดยเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ผู้ใช้ให้มา ข้อมูลนั้นจะถูกส่งผ่าน Secure Socket Layer (มาตรฐานการเข้ารหัส SSL 128 บิต) และจัดเก็บไว้ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยซึ่งสาธารณะไม่สามารถเข้าถึงได้

ตัวเลือกที่มีให้เล่นบนBK8 คือ:

 • คาสิโนสด
 • กีฬา
 • E-Sports
 • กีฬาเสมือนจริง
 • ยิงปลา
 • โป๊กเกอร์
 • หวย
 • เกมส์สล็อต

เรามีการจัดโปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลาเพื่อแทนคำขอบคุณที่นักพนันทุกท่านไว้ใจและทำการเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา เราจะมีโบนัสต้อนรับและโบนัสเงินฝากสำหรับสมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียน ส่วนลูกค้าเดิมก็จะได้รับส่วนลดเงินคืนหรือการคืนยอดเสียและโบนัส

นอกจากจะสามารถเข้าเล่นผ่านคอมพิวเตอร์แล้ว ยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันBK8 ผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตไว้เล่นได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งในระบบ Apple IOS และระบบ Android สามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม

Scroll to Top